Return to site

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, phá bằng cách nào… Đây là những thắc mắc của hầu hết các chị em khi có quyết định phá thai 1 tháng tuổi . Để chị em có thêm các thông tin về phá thai 1 tháng tuổi, cũng như cần lưu ý gì khi phá thai. Thì bài viết sau đây sẽ làm rõ những lo lắng của các chị em.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào?

Thai 1 tháng tuổi, lúc này thai mới di chuyển vào tử cung (có một số trường hợp thai 5 tuần mới vào tử cung). Vì thế, để biết có thể phá thai 1 tháng tuổi được không? Thì chị em nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và siêu âm. Nếu thai đã nằm trong tử cung của thai phụ, thì có thể tiến hành phá thai.

Đối với thai dưới 7 tuần tuổi, cụ thể với trường hợp thai 4 tuần tuần tuổi. Thì phương pháp phá thai an toàn nhất là phá thai bằng thuốc. Được nhiều chị em lựa chọn để đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn.

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp khá an toàn và dễ sử dung. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Thuốc phá thai chỉ áp dụng cho những trường hợp đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Đối với thai nhi

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi mới có thể phá được.

Thai đã nằm trong tử cung của người mẹ. Những trường hợp thai chưa vào tử cung thì không thể phá bằng thuốc được.

Xem thêm: phá thai 4 tuần

Đối với thai phụ

- Thai phụ không mắc các bệnh lý phụ khoa, rối loạn máu khó đông, bệnh gan, tim mạch.

- Không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

- Không sử dụng corticoid trong thời gian dài.

- Không mang thai ngoài tử cung và không đặt vòng tránh thai.

Để có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn, thì chị em nên đến các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám. Xem thai phụ và thai nhi có đủ điều kiện để phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hay không. Tuyệt đối chị em không được mua thuốc phá thai về nhà tự phá. Nếu chị em không đủ điều kiện phá thai mà tự mua thuốc về phá có thể xảy ra những biến chứng như: sót thai, sót nhau, băng huyết,… Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng nếu không cấp cứu kịp thời.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn không?

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản và không trực tiếp can thiệp vào tử cung vì thế ít ảnh hưởng và nguy hiểm bằng các phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên như vậy không đồng nghĩa với việc phá thai bằng thuốc không nguy hiểm. Dù phá thai bằng phương pháp nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của thai phụ. Tuy nhiên chị em nên thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế chất lượng, có sự hướng dẫn của bác sĩ. Để quá trình phá được an toàn hơn.

Phá thai bằng thuốc vẫn có thể có nguy hiểm với tác dụng phụ của thuốc như: Dị ứng thuốc khiến chị em nổi mề đay, ngứa, choáng, đau bụng, mệt mỏi, tụt huyết áp.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Tư vấn phá thai an toàn miễn phí: 02838 115688 hoặc 02835 921238

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Đây là lo lắng của nhiều chị em khi có quyết định phá thai. Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành cho biết, “Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền” hiện nay chưa có mức chi phí cụ thể được. Mà chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Sức khỏe thai phụ

Trước khi tiến hành phá thai, chị em sẽ được bác sĩ thăm khám và siêu âm. Để kiểm tra tình hình thai nhi, vị trí kích thước. Cũng như kiểm tra sức khỏe thai phụ để có thể đưa ra phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn. Đồng thời, trong quá trình kiểm tra nếu thai phụ mắc các bệnh lý về phụ khoa.Thì bác sĩ phải tiến hành điều trị bệnh trước mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc. Vì thế, mức chi phí cũng sẽ bao gồm cả phần này.

Cơ sở y tế thực hiện

Nếu chị em chọn những cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề sẽ có chi phí cao hơn so với việc phá thai tại ở các cơ sở y tế kém chất lượng, phòng khám “chui”. Nhưng bù lại, quá trình phá thai 1 tháng tuổi sẽ an toàn hơn.

Phương pháp phá thai

Đối với từng độ tuổi thai nhi sẽ có một phương pháp phá thai thích hợp. Kèm theo đó là chi phí của từng phương pháp sẽ khác nhau. Thông thường phá thai bằng thuốc sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa khác.

Chi phí phá thai 1 tháng hết bao nhiêu tiền? Như trên đã phân tích thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, chị em không nên vì vấn đề chi phí mà chọn những cơ sở kém chất lượng. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bảo bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Xem thêm: phá thai 2 tháng tuổi

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu tại tphcm

Để có thể phá thai 1 tháng tuổi an toàn thì chị em nên chọn những cơ sở y tế đáp ứng được những yếu tố sau:

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám và phòng bệnh sạch sẽ.

- Bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Các phương pháp đình chỉ thai an toàn, khoa học.

- Chi phí hợp lý phá thai công khai minh bạch rõ ràng.

Với những tiêu chí trên, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông tự hào là một trong những địa chỉ phá thai an toàn. Đáp ứng được đầy đủ các yếu tố đó. Nơi đây được nhiều chị em trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn. Để đình chỉ thai cũng như điều trị khám chữa bệnh an toàn tại TPHCM.

Trên đây là những chi sẽ về “Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?” . Nếu còn thắc thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn về vấn đề gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chia sẻ lo lắng và nhận lời khuyên chính xác và kịp thời nhất từ bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấp vào tư vấn phá thai miễn phí bên dưới.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Tư vấn phá thai miễn phí: 02838 115688 hoặc 02835 921238

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly